Kết quả tìm kiếm cho "đầu Xuân Canh Tý năm 2020"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1641
Học tập và làm theo tấm gương sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hệ thống chính trị xã Tân Hiệp đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực chăm lo đời sống Nhân dân, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đảng viên và người dân.
Sau 5 năm thực thi, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) không chỉ đem lại giá trị kinh tế to lớn mà còn khẳng định ý nghĩa chiến lược trong tiến trình hội nhập sâu rộng, góp phần nâng cao vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Trong bối cảnh cạnh tranh địa-kinh tế và biến động chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng phức tạp, EVFTA trở thành một trụ cột trong chính sách mở cửa và phát triển bền vững của Việt Nam.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2025), Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) Nguyễn Trung Kiên có bài viết: "Kết nối nguồn lực kiều bào trong kỷ nguyên mới".
Việc tăng trưởng "nóng" diện tích trồng sầu riêng không đi kèm với quy hoạch phù hợp và đầu ra ổn định đã khiến cung vượt cầu.
Chùa Bái Đính vừa vinh dự được TripAdvisor - nền tảng du lịch uy tín hàng đầu thế giới vinh danh, trao giải thưởng danh giá “Giải Travellers’ Choice - Điểm đến nổi bật với “Tích Xanh” đặc biệt. Bái Đính là điểm đến duy nhất trong danh sách sở hữu “tích xanh” xác nhận trên TripAdvisor.
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp gần dân, sát dân; giải quyết công việc không gây sách nhiễu, phiền hà cho nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận nỗ lực của TKV trong thi đua, đổi mới, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển bền vững.
Chiều 27/6, Chi bộ Báo An Giang tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2025 – 2030). Tham dự đại hội có 23 đảng viên được triệu tập.
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.
Hoạt động xã hội - từ thiện (XHTT) là một trong 4 nhiệm vụ trọng tâm được Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) đề ra trong những năm qua, được triển khai từ Ban Trị sự Trung ương đến cấp cơ sở. Các tín đồ đã hăng hái tham gia công tác an sinh, giảm nghèo bền vững, chung tay cùng các tôn giáo bạn xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, toàn huyện Chợ Mới có 15/15 xã NTM (12 xã được công nhận theo bộ tiêu chí giai đoạn trước và 3 xã được công nhận theo bộ tiêu chí giai đoạn 2021 - 2025); 6 xã NTM nâng cao, 1 xã NTM kiểu mẫu. Trong đó, Bình Phước Xuân được công nhận đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu lĩnh vực tổ chức sản xuất năm 2024.